ĐĂNG KÝ NGAY
ĐĂNG KÝ NGAY

HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CUỘC THI

Đạo diễn

PHAN ĐĂNG DI

Đạo diễn

NGUYỄN HOÀNG ĐIỆP

Đạo diễn

TRỊNH ĐÌNH LÊ MINH

Nhà sản xuất

TRẦN THỊ BÍCH NGỌC

Đạo diễn

TRẦN THANH HUY

GIẢI THƯỞNG CHO 5 DỰ ÁN XUẤT SẮC NHẤT

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Được cố vấn bởi
các Đạo diễn/ Nhà sản xuất phim
hàng đầu Việt Nam

KINH PHÍ LÀM PHIM

300,000,000đ
là ngân sách tài trợ
cho mỗi dự án xuất sắc nhất

DANH VỌNG QUỐC TẾ

Các dự án xuất sắc nhất
sẽ được gửi đến
các Liên hoan phim Quốc tế

GIAO LƯU VĂN HÓA

Cơ hội gặp gỡ và giao lưu
với các chuyên gia
đến từ Hàn Quốc

CÔNG CHIẾU TOÀN QUỐC

Trình chiếu tại hệ thống rạp CGV TP.HCM và Hà Nội

XEM PHIM MIỄN PHÍ

tại các cụm rạp CGV toàn quốc
trong vòng 01 năm

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

MỤC ĐÍCH CUỘC THI

CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam phối hợp triển khai nhằm tìm kiếm, nuôi dưỡng các tài năng làm phim trẻ và hỗ trợ giới thiệu các tác phẩm phim ngắn xuất sắc đến các LHP trên thế giới. Qua đây, khẳng định cam kết của CGV cùng các đạo diễn/nhà sản xuất uy tín của Việt Nam trong hành trình đồng hành cùng các tài năng điện ảnh.

 • Đối tượng: Công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 40.
 • Chủ đề phim tham gia: Tất cả các chủ đề được Luật Điện ảnh cho phép.
 • Thể loại phim: Tất cả các thể loại được Luật Điện ảnh cho phép. Riêng đối với Dự án phim ngắn CJ, chúng tôi không nhận thể loại phim tài liệu và phim hoạt hình.
 • Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Lưu ý: các thí sinh tại các địa phương khác khi tham dự chương trình sẽ phải tự túc chi phí đi lại tới địa điểm tổ chức chương trình khi cần thiết.

TỔNG THỜI GIAN từ 10.04.2023 đến tháng 11.2023 bao gồm 03 giai đoạn:

GIAI ĐOẠN 1: TUYỂN SINH

 • Thí sinh gửi hồ sơ tham dự bao gồm điền đơn đăng ký bắt buộc + Nộp 01 video phim đã thực hiện trong vòng 03 năm + 01 Đề cương chi tiết + 01 bản Kế hoạch sản xuất (click tải mẫu đơn bắt buộc, đề cương chi tiết và kế hoạch sản xuất bên dưới). Vui lòng đọc kỹ phần Lưu ý bên dưới để nắm rõ quy định nộp bài.
 • Kết thúc giai đoạn tuyển sinh, Ban Giám khảo (BGK) sẽ lựa chọn 10 dự án xuất sắc nhất vào vòng thuyết trình dự án phim (14/06/2023). Từ đây, BGK sẽ đánh giá và lựa chọn 5 dự án phim xuất sắc nhất để triển khai, đồng thời mỗi thành viên BGK lựa chọn 1 thí sinh để hướng dẫn thực hiện bộ phim.

Từ 10.04.2023 đến
hết ngày 30.06.2023

GIAI ĐOẠN 2: SẢN XUẤT

 • 5 thí sinh/ nhóm chủ động triển khai kế hoạch làm phim của mình trong phạm vi ngân sách được duyệt (300 triệu đồng)
 • Trong quá trình thực hiện, thí sinh sẽ được BGK tư vấn và định hướng nhằm mang lại những tác phẩm chất lượng, phù hợp với tiêu chí của các LHP Quốc tế.
 • Tác phẩm sau khi hoàn thành sẽ được vinh danh trong Lễ trao giải và được CGV hỗ trợ kinh phí gửi đi các LHP Quốc tế uy tín.

Từ 01.07.2023 đến
hết ngày 08.11.2023

GIAI ĐOẠN 3: BẾ MẠC

 • Các thí sinh/nhóm làm phim xuất sắc của cuộc thi sẽ có cơ hội giao lưu cùng các chuyên gia đến từ Hàn Quốc tại Lễ trao giải tại TP.HCM
 • Các phim ngắn hoàn chỉnh sẽ được trình chiếu trong Lễ trao giải.

Tháng 11.2023

THỂ LỆ VÀ QUY ĐỊNH VỀ BẢN QUYỀN

Thể Lệ và Lưu ý
 • Phim ngắn/dài do thí sinh làm đạo diễn hoặc biên kịch, đã được làm trong vòng 3 năm trở lại đây, không giới hạn thể loại. Vui lòng gửi link YouTube hoặc link Vimeo.

Lưu ý: các MV ca nhạc, các clip hài không hợp lệ và chúng tôi sẽ loại hồ sơ tham dự nếu phát hiện bất kỳ sự gian lận/vi phạm nào.

 • Đơn tham dự thể hiện rõ thông tin và kinh nghiệm của bản thân/nhóm, nêu rõ lý do vì sao muốn xin thực hiện bộ phim ngắn trong dự án này. Vui lòng tải và điền thông tin đầy đủ bằng tiếng Việt theo mẫu đơn bắt buộc. 
 • Đề cương chi tiết cho bộ phim dự định làm trong dự án này với thời lượng không quá 30 phút. Định dạng: file Word, không quá 5 trang A4, đánh máy vi tính, cỡ chữ 14, font Times New Roman, khoảng cách dòng đơn. Mỗi thí sinh có thể gửi không quá 3 đề cương chi tiết.

Lưu ý: Khi tác phẩm được chuyển thể từ tác phẩm văn học, từ kịch bản sân khấu hoặc từ loại hình nghệ thuật biểu diễn khác sang kịch bản điện ảnh, thì tác giả chuyển thể và tác giả của tác phẩm gốc phải có sự thỏa thuận bằng văn bản. Thí sinh gửi kèm thỏa thuận văn bản này cùng các hạng mục đã đề cập trước đó trong hồ sơ tham dự.

 • Kế hoạch sản xuất cho phim dự định làm trong dự án này.

Lưu ý: Chỉ với 05 dự án phim lọt vào vòng trong, BTC tài trợ kinh phí 300 triệu đồng/dự án

Có thể nộp hồ sơ bằng hai cách:

Cách 1: Nộp trực tiếp qua trang web duanphimngancj.cgv.vn

Cách 2: Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu và gửi đến email info@duanphimngancj.com trước 23h59, ngày 28.05.2023

Thí sinh sẽ nhận được email xác nhận hoàn thành nộp đơn đăng ký. Email xác nhận có thể có thể chậm hơn dự kiến trong trường hợp số lượng hồ sơ đăng ký quá lớn.

Hồ sơ được xem là hợp lệ khi thực hiện đầy đủ yêu cầu của BTC.

Giai đoạn tuyển sinh kéo dài từ 10/04/2023 đến hết 28/05/2023. Kết thúc vòng tuyển sinh, BTC sẽ chọn ra 10 dự án tiềm năng để tham dự vòng thuyết trình cùng Hội đồng thẩm định, dự kiến diễn ra vào ngày 14/06/2023.

Với top 10 thí sinh lọt vào vòng thuyết trình, thí sinh gửi phim tham dự (có phụ đề tiếng Anh) và kịch bản hoàn chỉnh cho dự án phim dự định triển khai (bản tiếng Việt và bản tiếng Anh) về cho BTC trước ngày 14/06/2023. Chi phí làm phụ đề phim và dịch thuật kịch bản do thí sinh chi trả.

Quy Định Về Bản Quyền

1. Tác giả tự chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi của mình theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

2. Ban tổ chức (BTC) sẽ hủy bỏ kết quả và thu hồi kết quả giải thưởng đối với tác phẩm vi phạm và không chịu trách nhiệm khi có tranh chấp quyền tác giả.

3. BTC không chịu trách nhiệm và không chấp nhận các tác phẩm gửi đến BTC trễ hơn thời gian quy định với bất kỳ lý do gì.

4. BTC được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi để phục vụ cho công tác tuyên truyền và in ấn các tài liệu truyền thông không nhằm mục đích thương mại mà không phải trả bất kỳ một khoản thù lao nào khác.

5. Quyền khai thác tác phẩm và quyền gửi đi LHP Quốc tế (số lượng/ tên LHP sẽ được đề cập trong bản thỏa thuận với trưởng nhóm dự án) sẽ thuộc về CJ Cultural Foundation & CGV trong vòng một (01) năm.

6. Trường hợp Đạo diễn muốn gửi đi LHP nào khác, phải có sự tham vấn và đồng thuận của CGV và CJ Cultural Foundation.

7. Những dự án được CJ Cultural Foundation và CGV hỗ trợ sẽ không được sử dụng kịch bản của mình cho các mục đích khác.

8. Kết quả chấm tác phẩm của Hội đồng Thẩm định và BTC là quyết định chung cuộc, BTC không giải quyết khiếu nại của thí sinh tham dự về kết quả đã được công bố.

Cơ hội trở thành người thắng giải của Dự án phim ngắn CJ 2023 của BẠN

CHỈ CÒN...

Ngày
Giờ
Phút
Giây
ĐĂNG KÝ NGAY
LIÊN HỆ

© 2023 Dự Án Phim Ngắn CJ Mùa 4 – All rights reserved